ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GLOBAL VISALAND

Công ty cổ phần Global Visaland (viết tắt là công ty Visaland) là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp từ năm 2010. Trong gần 10 năm đồng hành cùng các dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, Visaland luôn là đơn vị tiên phong.

Visaland ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của thị trường. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.Logo: Là sự kết hợp giữa Quả địa cầu và hình cảnh cánh chim ( tượng trưng hóa cho chữ G và chữ V) thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết trong việc phân phối hàng hóa của Vinhomes: Chủ đầu tư – Đơn vị phân phối (đại lý, môi giới) – Khách hàng. Và Ước mơ mong muốn đẩy thương hiệu Vinhomes phát triển không chỉ trên lãnh thổ Việt nam mà ước mơ cao hơn là trên toàn cầu

Màu xanh thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng thịnh vượng, trí tuệ, tương lai. Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Chủ đầu tư – Đơn vị phân phối – Khách hàng ngày càng chặt chẽ.

Slogan “We Build Our Dream”: Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình “Hợp tác, chia sẻ cũng đối tác, khách hàng xây dựng những ước mơ “, Visaland sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng “xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời”.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài Lĩnh vực Bất Động Sản Cao Cấp Visaland còn đẩy mạnh phát triển lĩnh vực Giáo Dục Trong Nước và Quốc Tế . Tư vấn, cung cấp các mảng Visa Du học, Du Lịch, Định Cư các nước như: Australia, New Zealand, Singapore, Canada…

TẦM NHÌN

  • Đưa thương hiệu VisaLand trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, Giáo Dục
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Chuyên Nghiệp hóa Lĩnh vực Giáo dục Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Visaland cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Công Ty VisaLand thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

“VisaLand – Xây Dựng Ước Mơ : Đoàn kết – sáng tạo – chất lượng – hiệu quả – phát triển bền vững”.

CÁC THÀNH VIÊN CHIẾN LƯỢC 

Hiện tại với hơn 100 nhân sự trực tiếp, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên đồng sức, đồng lòng xây dựng công ty ngày một vững bước, phát triển hệ thống bán hàng lên tới hơn 3.000 Nhân viên trên khắp cả nước.

VisaLand là đơn vị duy nhất trên thị trường đào tạo, hỗ trợ và đề xuất các đội nhóm F2 của mình trở thành các đơn vị F1 của CĐT Bất động sản uy tín.

Nếu Bạn có mong muốn trở thành đối tác hợp tác phân phối các sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup, đăng ký làm Sales bán hàng, xin vui lòng đăng ký tại ĐÂY:

Tel : 08.1800.1036

Email: Globalvisaland@gmail.com

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC, CỘNG SỰ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VISALAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM BĐS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP LĨNH VỰC GIÁO DỤC, CUNG CẤP VISA DU LỊCH, DU HỌC, ĐỊNH CƯ TRÊN TOÀN CẦU

Công ty cổ phần Global Visaland

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ chúng tôi

Liên hệ

Liên hệ

Công ty cổ phần Global Visaland